Ai là triệu phú – chơi sport Ai là triệu phú trên máy tính, gameshow trí tuệ

Ai là triệu phú là trò chơi mô phỏng theo chương trình truyền hình nức tiếng Ai là triệu phú của VTV3 Đài truyền hình Việt Nam. Trò chơi Ai là triệu phú sẽ mang trong mình tới cho bạn những cảm xúc hồi hộp đặc biệt thông qua những câu hỏi khác nhau trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Tải sport Ai là triệu phú để khởi đầu phát triển thành người chơi Ai là triệu phú tiếp theo.

Cảm giác ngồi trên ghế nóng của Ai là triệu phú sẽ như thế nào? Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp này có bộ câu hỏi vô cùng hấp dẫn có phương pháp chơi tương tự động gameshow truyền hình Ai là triệu phú trên VTV3 lúc cài đặt trò chơi trí tuệ Ai là triệu phú trên máy tính. Từng câu hỏi trắc nghiệm sẽ quy định về thời kì và có phần trợ giúp từ khán giả giống như phiên bản gốc.

Giao diện chính của sport Ai là triệu phú

Bí quyết chơi Ai là triệu phú trên máy tính ko khác nhiều so có gameshow trên sóng truyền hình, hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan 4 lựa chọn có 3 quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền ngưng cuộc chơi trên mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng đang có.

Recreation Ai là triệu phú có giao diện và âm thanh vô cùng sống động, mô phỏng chân thực nhất những gì đã diễn ra trên Ai là triệu phú. Bạn cũng buộc phải ra quyết định trong những tình trạng khác nhau và có thể lựa chọn giới hạn cuộc chơi trường hợp muốn. Sự tương tác trong sport Ai là triệu phú mang trong mình tới cảm giác vô cùng phấn khích mà ko buộc phải trò chơi nào cũng có được.

Xem Thêm  Tại sao than li dùng để luyện kim – Than đốt lò tương đối công nghiệp tại Hà Nội
Những mốc điểm trong trò chơi Ai là triệu phú

Để nâng cao thêm tính hấp dẫn của trò chơi nói từ bản 1.3.0 tác giả đã đưa thêm chức năng thi vòng loại dành cho 2 người trước lúc vào chơi thực sự (chức năng chơi 2 người trên giao diện khởi động) có nội dung sắp xếp những từ thành câu hoàn chỉnh trong thời kì khống chế là 20 giây khá thú vị. Bên cạnh ra bạn có thể nhập thêm câu hỏi new cho nhà băng câu hỏi bằng chức năng thêm câu hỏi trên giao diện tương tác.

Tự thêm câu hỏi cho trò chơi Ai là triệu phú
Tự động thêm câu hỏi cho trò chơi Ai là triệu phú

Kinh nghiệm chơi Ai là triệu phú

Vì câu hỏi mặc định trong chương trình bao gồm siêu nhiều những lĩnh vực khác nhau, cho nên đối có người dùng học sinh muốn dùng chương trình để ôn luyện tri thức theo từng chủ để hay bộ môn riêng thì có thể làm cho như sau:

• Vào 2 đường dẫn C:Program FilesAi la trieu phudata và C:Program FilesAi la trieu phuuser để tìm tới 2 tập tin chứa dữ liệu câu hỏi là sentayho.com.vn và sentayho.com.vn.
  • Xóa hết nội dung 2 tập tin này và lưu lại.
  • Dùng chức năng thêm câu hỏi để nhập câu new theo chủ đề hay bộ môn mình cần (nhập theo chuẩn tiếng việt VNI).