Đánh giá về phương pháp chơi Baldum Liên Quân

Baldum là vị tướng đỡ đòn có thân hình nửa người nửa thú và có nhiều kĩ năng khống chế trong Liên Quân Cell. Sở hữu khả năng hồi phục bá đạo và util có thể nhốt bất kì ai ngay cả Cesar càng tạo đột biến trong giao tranh tổng, nhất là thời điểm cuối trận. Bên cạnh trừ những tướng đỡ đòn sizzling choose hiện nay như Toro thì Baldum là 1 sự lựa chọn thích hợp ko chỉ trong đánh thường mà còn trong những trận đấu hạng. Hãy cùng Recreation Việt xem chỉ dẫn chi tiết phương pháp lên đồ Baldum, bảng ngọc Baldum và phương pháp chơi Baldum Liên Quân Cell qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Baldum Liên Quân Cell Mùa 20 bên dưới:

Bộ Chiêu Thức Baldum Liên Quân Cell

Nội tại: cường tráng

Baldum mặc định nâng cao thêm 18% giáp. Từng đòn đánh thường của Baldum gây thêm 20 + (3% giáp cơ vật lý) sát thương phép

Skill1: Vật tổ vỗ tất

Baldum lao theo hướng chỉ định, gây 175/225/275/325/375/425(+0.3Giáp bản thân)(+0.5 Công cơ vật lý) sát thương cơ vật lý và hất tung lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường; lúc tông nên tướng địch sẽ ngừng lại rồi múa vũ khí hất kẻ địch ra sau, gây thêm 8% máu cao nhất} của phần tiêu sát thương cơ vật lý, và làm cho chậm 90% tốc chạy trong 1 giây.

Skill2: Địa chấn

Baldum dậm mạnh lên mặt đất tạo sóng chấn động gây175/225/275/325/375/425(+0.3Giáp bản thân)(+0.5 Công cơ vật lý) sát thương cơ vật lý, tổng cùng 6 lần lên những kẻ địch lân cận, và làm cho chậm 30% tốc chạy từ những phần tiêu, bên cạnh ra hiệu ứng còn làm cho những sát thương cơ vật lý từ những nạn nhân này lên Baldum bị giảm 15/18/21/24/27/30% trong 1 giây. Từng tướng địch trúng chiêu giảm 0.3 giây hồi chiêu thức này.

Xem Thêm  Khái Niệm Ô Tô Là Gì ?
Skill3: Địa giam

Sau 0.5 giây, Baldum tạo ra 1 vùnglàm giảm 90% tốc độ vận động trong 0.6 giây trước lúc mặt đất sụp đổ và giam giữ kẻ địch trong 3 giây, suốt thời kì này nạn nhân ko thể thực hành bất cứ hành động nào và ko thể bị chọn. Lúc hết thời kì giam giữ, nạn nhân sẽ nên chịu 400/600/800 (+0.50 công cơ vật lý)(+0.3 giáp cơ vật lý) sát thương cơ vật lý và giảm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

Thứ tự động nâng cao chiêu Baldum

Stage đầu Baldum lên Địa chấn > Vật tổ vỗ tất > Địa chấn > Địa giam. Sau thời điểm cấp độ 4, người chơi nâng kĩ năng theo thứ tự động lên cấp.

Phép bổ trợ cho Baldum Liên Quân

Chơi Baldum thiên hướng solo lane đương nhiên cầm Bộc phá. Trường hợp đi tương trợ cho xạ thủ nên cầm theo hồi máu dùng trong trường hợp nguy cấp.

Bộc phá

Hồi máu

Bảng ngọc cho Baldum liên quân

+ Đỏ III: Tốc đánh +1%, Máu cao nhất} +33.7, Giáp +2.3