Touken Ranbu – Đao Tìm Loạn Vũ gây sốt cho giới mê manga sở hữu dàn mỹ nam siêu ngầu | GameSao

Touken Ranbu (Đao Tìm Loạn Vũ) là 1 recreation on-line chơi trên internet DMM, được vươn lên là bởi DMM và Nitro+. Đây là 1 recreation nhập vai thẻ bài có recreation play khá đơn giản, đồ họa đẹp và đậm tính cổ xưa Nhật Bản sở hữu những bộ trang phục cổ trang đa dạng và hình ảnh hoa anh đào xuyên suốt.

Người chơi sẽ vào vai Saniwa-sage, người đã trở về quá khứ để phá tan kế hoạch thay thế đổi lịch sử của loài quỷ. Từng 1 sage đều mang trong mình trong mình ý nguyện của thần linh, có thể thổi hồn vào những vật vô tri vô giác, thậm chí là những thanh tìm kiếm nổi danh trong lịch sử, tạo ra 1 đội quân hùng mạnh và dẫn dắt họ đánh bại những thế lực thù địch đang hoành hành.

Ngược lại sở hữu Kantai Assortment_bộ sưu tập những “cô gái tàu chiến”, Touken Ranbu là bộ sưu tập những “tìm kiếm trai” sở hữu đội hình tìm kiếm toàn những chàng trai cá tính, tạo hình xinh đẹp đa dạng, trang phục tỉ mỉ và được lồng tiếng siêu đặc sắc. Những nhà vươn lên là recreation Nhật vẫn luôn tận dụng phải chăng đặc điểm chau chuốt những phần bé nhất của mình khiến cho cho recreation thủ có cảm giác được trân trọng hơn lúc chơi recreation.

Gameplay của Touken Ranbu ko quá phức tạp. Mở đầu recreation, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 5 thanh Uchigatana, việc lựa chọn này chỉ đơn giản mang trong mình tính cảm tính, nó ko hề tác động tới những chỉ số về sau của bạn. Tiếp tục, recreation thủ tạo group và đưa group đi đánh PVE và PVP.Bạn có thể tạo cao nhất} 4 đội, từng đội 6 thành viên. Bạn có thể tạo tìm kiếm thông qua rèn, nhặt được hay dùng tiền sắm. Hoạt động rèn tìm kiếm siêu “đỏ đen” cũng là 1 đặc điểm hấp dẫn của Touken Ranbu. Trường hợp như bạn set vật liệu trên tỉ lệ nhất định sẽ có xác suất cho ra tìm kiếm hiếm. Trường hợp như những chàng tìm kiếm bị thương, bạn có thể sửa chữa, tạo thêm troops trang bị cho tìm kiếm để bảo vệ. Tuy nhiên, trường hợp như để cho những thanh tìm kiếm bị thương quá nặng, bạn sẽ mất luôn “chàng tìm kiếm” đấy trong trận đấu, vì vậy, hãy nâng niu và bảo vệ những chàng trai của mình chu đáo nha. Recreation có chức năng tinh luyện tìm kiếm để gia nâng cao sức mạnh, đồng thời cũng có những hoạt động mang trong mình tính tiêu khiển thư giãn như khiến ruộng, chăm sóc ngựa và tập luyện, hay thay thế đổi giao diện nền cho từng thanh tìm kiếm bằng bí quyết dùng koban tìm kiếm được thông qua nhiệm vụ, thưởng lên cấp hay qua map để sắm.

Xem Thêm  Tìm hiểu về phương pháp chơi Lee Sin tốc chiến

Ngay sau thời điểm ra mắt, Touken Ranbu đã gây nên cơn sốt trên toàn cùng đồng những người trẻ tuổi yêu thích văn hóa Nhật Bản, bao gồm cả Việt Nam. 1 nhóm những cosplayers chơi Touken Ranbu đã cho ra mắt dàn tìm kiếm hoành tráng tại Sakura Matsuri vừa qua:

Monkey (GameSao.vn)

Ảnh: Harry Phạm